Tiếng ViệtEnglish

Vì sao chọn Nhất Minh

Đối với người lao động, môi trường làm việc thân thiện, công bằng, chuyên nghiệp và cơ hội thăng tiến là mục tiêu chọn lựa của bất cứ ai. Tại Nhất Minh, nếu có năng lực và lòng quyết tâm, bạn đều có thể hiện thực giấc mơ nghề nghiệp của mình, mỗi một nhân viên là một phần của công ty và sự cống hiến của mỗi người đều được lãnh đạo và đồng nghiệp ghi nhận. Chúng tôi tự hào về Văn hóa doanh nghiệp của Nhất Minh khi luôn coi niềm vui trong công việc là giá trị cốt lõi của công ty. Dù cuộc sống luôn tạo ra muôn vàn khó khăn, thách thức, với triết lí kinh doanh dựa trên nền tảng đạo đức, trách nhiệm với cộng đồng, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua để đi đến thành công!

 

Chương trình đào tạo giúp nhân viên phát triển và đạt được mục tiêu nghề nghiệp

Nhất Minh luôn quan niệm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì thế, là nhân viên của Nhất Minh, bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nhằm hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc đồng thời hoàn thiện bản thân.

 

 

 

Chế độ đãi ngộ xứng đáng

Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất nên chúng tôi xem tiền lương là khoản đầu tư hiệu quả nhất. Làm việc tại Nhất Minh, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường. Chương trình đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên và mức thưởng hàng năm hấp dẫn thể hiện sự trân trọng của chúng tôi đối với thành công của bạn và phản ánh sự công bằng giữa các nhân viên.

 

Văn hóa công ty tạo cảm hứng sáng tạo

Tại Nhất Minh, bạn sẽ luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ; mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một thành viên trong đại gia đình Nhất Minh. Mọi nỗ lực và thành quả của bạn đều được ghi nhận – đó là động lực rất lớn giúp bạn tìm thấy sự hứng khởi, cảm hứng sáng tạo và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.