Tiếng ViệtEnglish
Về Nhất Minh Medical

Thành lập năm 2005, Công ty cổ phần y tế Nhất Minh là một trong những nhà phân phối thiết bị y tế hàng đầu, chuyên tư vấn và cung cấp thiết bị y tế cho các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc.

Trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn đặt mục tiêu đồng hành cùng các bệnh viện, cơ sở y tế để hướng tới nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, cải thiện chất lượng cuộc sống người dân. Sau nhiều năm phát triển dịch vụ và kiện toàn hệ thống quản lí với đầy đủ các phòng ban chuyên trách, chúng tôi đã đạt được lòng tin từ nhiều hãng sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới như Karl Storz, Siemens Healthineers, Abbott, Draeger, Philips Healthcare, Johnson & Johnson, Jena Surgical, Denyers, Storz Medical, Geister, Technowood, ... để trở thành đối tác chiến lược của họ tại thị trường Việt Nam.

Không chỉ nỗ lực mở rộng danh mục sản phẩm, chúng tôi không ngừng đầu tư phát triển nguồn nhân lực, nâng cao kiến thức chuyên môn, xây dựng đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao nhằm cung cấp trang thiết bị chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng tận tâm, chu đáo tới mọi khách hàng.

Chúng tôi liên tục hoàn thiện năng lực công ty, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác tin cậy của mọi bệnh viện.

Lĩnh vực kinh doanh

Nhất Minh Medical cung cấp danh mục toàn diện các giải pháp y tế và thiết bị vật tư y tế chuyên khoa.

Tầm nhìn

Nhất Minh hướng đến mục tiêu trở thành đối tác tin cậy cung cấp giải pháp tổng thể cho mọi bệnh viện.

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn tâm niệm chất lượng, dịch vụchữ tín là yếu tố quan trọng nhất đối với sự phát triển bền vững của công ty, nâng cao sức khỏe cộng đồng và chất lượng cuộc sống người dân là sứ mệnh của chúng tôi trong sự nghiệp chung của toàn dân tộc.

Giá trị cốt lõi

Văn hóa doanh nghiệp của Nhất Minh coi tinh thần trách nhiệm và tính nhân bản là giá trị cốt lõi của công ty. Đến với Nhất Minh, khách hàng sẽ tìm được một đối tác tin cậy và tận tâm. Gia nhập cùng Nhất Minh, các nhân viên sẽ tìm được một môi trường làm việc chuyên nghiệp và chan hòa. Dù cuộc sống luôn tạo ra muôn vàn khó khăn, thách thức, với triết lí kinh doanh dựa trên nền tảng đạo đức, chúng tôi tin tưởng sẽ vượt qua để đi đến thành công!